Tuyên bố bản quyền

Cám ơn các bạn đã truy cập vào Website: KeepMovingVn.Com, sau đây là tuyên bố bản quyền Keep Moving Việt Nam hay chính xác hơn là Bản quyền video Keep moving Việt nambản quyền hình ảnh Keep moving Việt Nam

Toàn bộ các Videos đăng trên website đều thuộc sở hữu bản quyền của nhóm #KeepMovingVN, nhóm tự thực hiện từ A->Z: Lên kịch bản, quay phim, Dựng Phim. Chúng tôi không cho phép các đơn vị cá nhân hoặc tổ chức khác sử dụng hoặc xâm phạm bản quyền dưới bất kỳ hình thức nào (Re-up Videos xóa Logo #KeepMovingVN, sử dụng Videos vào mục đích thương mại…)  mà không có sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản.

Tất cả các Videos này đều do #KeepMovingVN tạo ra hoặc nếu lấy tư liệu của các tác giả khác thì đều đã được sự cho phép, vì vậy chúng tôi có đầy đủ bằng chứng (Videos gốc, Project tạo Videos, ghi âm, văn bản xin phép tác giả khác v.v) chứng minh quyền sử dụng hợp pháp các Videos này.

Những bài viết (Blog post) của nhóm có thể sử dụng những hình ảnh tìm kiếm trên Google, chúng tôi cam kết ghi đầy đủ nguồn khi lấy ảnh, nếu phát hiện ra nguồn bị sai, vui lòng thông báo để chúng tôi sửa lại.

Nếu chúng tôi phát hiện cá nhân/đơn vị vi phạm bản quyền hình ảnh Videos, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục theo quy trình pháp lý như sau:

1/ Chúng tôi sẽ thu thập bằng chứng vi phạm, xác định mức độ thiệt hại dưới sự chứng kiến của luật sư đại diện pháp luật của chúng tôi, đồng thời chúng tôi cũng gửi công văn tới đơn vị quản lý máy chủ hosting để khẳng định lại có phải những đơn vị này tiếp tay cho hành vi vi phạm bản quyền của chúng tôi không. Nếu không phải các đơn vị này, chúng tôi sẽ đề nghị viết công văn cam kết và cùng niêm phong dữ liệu hoặc ghi dấu sử dụng để tạo bằng chứng pháp lý chứng minh các đơn vị này không vi phạm hoặc tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật, và sử dụng các bằng chứng này cho các cấp độ pháp lý khác nhau.

2/ Chúng tôi sẽ gửi công văn tới cá nhân/đơn vị vi phạm đề nghị chấm dứt hành vi vi phạm. Công văn này cũng được gửi tới văn phòng luật sư của chúng tôi để theo dõi vụ việc và phối hợp giải quyết vụ việc với chúng tôi. Trong vòng 7 ngày, nếu cá nhân/đơn vị vi phạm không chấm dứt hành vi vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành bước 3 và tiến hành khởi kiện.

3/ Chúng tôi sẽ gửi công văn tới cơ quan đơn vị quản lý bảo vệ vệ bản quyền để đề nghị các cơ quan này thực thi nhiệm vụ pháp luật để xác định hành vi vi phạm

– Gửi công văn tới tất cả Ủy ban nhân dân quận, phường và công an  quận, phường nơi cá nhân, tổ chức vi phạm bản quyền (trong trường hợp cá nhân/đơn vị kinh doanh tại nhiều địa điểm) để phối hợp với các đơn vị này đến địa điểm của cá nhân/tổ chức xem mức độ vi phạm, xem xét có sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng không nguồn gốc xuất xứ và dùng hình ảnh của chúng tôi cho những hàng hóa như vậy không, và tại những địa điểm nào. Đây là căn cứ xác định tăng nặng mức thiệt hại về kinh tế và uy tín của chúng tôi.

– Gửi công văn tới Cục bản quyền tác giả Việt Nam, Cục sở hữu trí tuệ để xác minh bản quyền tác phẩm Videos của chúng tôi bị vi phạm.

– Theo các quy định trong Luật sở hữu trí tuệ và Nghị định 97/2008/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet, Việc vi phạm bản quyền hình ảnh của chúng tôi nếu được xác định trên website của cá nhân/tổ chức vi phạm sẽ khiến VNNIC – Trung tâm internet Việt Nam (đơn vị quản lý tên miền Việt Nam) và Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương(đơn vị quản lý các hoạt động kinh doanh trên internet tại Việt Nam) cấm sử dụng vĩnh viễn tên miền đã đăng ký cho hoạt động kinh doanh vì đã vi phạm pháp luật, đồng thời công bố hành vi vi phạm pháp luật rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Một lần nữa, chúng tôi tuyên bố có mọi quyền với bản quyền hình ảnh sản phẩm của mình và cam kết sẽ dùng mọi nguồn lực để ngăn chặn việc xâm phạm này. Các cá nhân, tổ chức muốn sử dụng hình ảnh Videos của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp để làm việc cụ thể và ghi rõ nguồn KeepMoving.Com khi chia sẻ nội dung từ trang Web này.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!