100 nghìn – Mua quà gì tặng người yêu nhân dịp kỷ niệm???

Videos có sự tham gia của:

Nên tặng gì cho bạn gái mới quen? Con gái thích quà gì 20-10?Nên tặng vợ quà gì?..Là những câu hỏi đau đầu cánh mày râu. Nhân dịp 20 tháng 10 cùng phỏng vấn 20-10 với 100k thì mua quà gì nhé!

Tặng quà người yêu 20-10

Ngày phụ nữ Việt Nam là ngày dành cho tất cả phụ nữ gồm bà, mẹ, các cô, các chị và cả các bạn gái. Vì vậy mình thấy nhiều bạn chỉ chăm chăm quà tặng bạn gái là không hay. Nhớ hồi bé tầm cấp 1, cấp 2 đi học thì mấy ngày này tiết kiệm tiền ăn sáng từ mấy hôm trước để đến đúng hôm mua hoa cho mẹ.

Tuy nhiên bắt đầu lên cấp 3 thì thích bạn này bạn kia bắt đầu mối quan tâm được chia sẻ, rồi các câu hỏi như Nên tặng gì cho bạn gái mới quen?, Tặng quà người yêu 20-10 thì cái gì ý nghĩa?nhưng mình vẫn luôn tặng mẹ đầu tiên.

Sau này lấy vợ chắc lúc đó  câu hỏi nên tặng vợ quà gì mới được quan tâm hơn =)), quà sinh nhật, quà kỉ  niệm hay bất kì quà gì đều là tấm lòng của đối phương. Hơn nữa khi đã thành vợ chồng rồ i thì người ta lại thích các món quà tinh thần hơn là vật chất, ví dụ chồng rửa bát trông con nấu ăn cũng là 1 món quà hay.

Lần đầu tự tay làm quà tặng bạn gái và cái kết…

Nhóm Keepmoving đã thực hiện phỏng vấn 20-10 để xem với 100 nghìn thì mọi người sẽ tặng gì nhé.

Nếu thấy Video Hay, hãy Like, Chia sẻ vàKênh của bọn mình nhé ^^

Con gái thích quà gì 20-10
Con gái thích quà gì 20-10?

Bạn đã xem các videos này chưa?

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!