Bí mật đêm trung thu – Lần đầu thử làm “chuyện ấy”

Videos có sự tham gia của:

Bí mật đêm trung thu: Giới trẻ làm chuyện ấy. Lần đầu thử làm chuyện ấybí mật giới trẻ nhưng cư dân mạng vẫn biết vì các phốt bị đổ vỏ, bị cắm sừng. Hãy cùng phỏng vấn họ nhé!

đêm trung thu
Trong đêm trung thu có rất nhiều “bí mật giới trẻ”

Lần đầu thử làm chuyện ấy?

Trung thu là Tết thiếu nhi 
Thanh niên nam nữ đi chơi nhiều nhiều 
Đi nhiều nó lại làm liều 
Làm liều nó lại ra nhiều thiếu nhi 

Trung Thu là Tết thiếu nhi. 
Cớ sao người lớn lại đi la cà. 
Người lớn là trẻ em…già. 
Chỉ khác trẻ nhỏ đó là có…râu! 

Nếu mà người lớn không đi. 
Làm sao lại có thiếu nhi hả trời! 
Đó là qui luật muôn đời 
Trung thu là tết mọi người đấy thôi! 

Đêm Trung thu

Đêm Trung thu vốn được xem là Tết của trẻ em, nhưng dường như những người lớn càng lúc càng thích “hưởng ké”, nếu không muốn nói là đang “xâm lấn” thô bạo vào ngày Tết đặc biệt này. Và dường như, Trung Thu đáng biến thành… Tết của người lớn?

Trên những con phố kinh doanh đồ trang trí, vật phẩm Trung thu ở những thành phố lớn, không khó để nhìn thấy “rừng” người nườm nượp đổ về để hưởng không khí ngày lễ. Nhưng phần đông trong số đó là người lớn, chen chúc nhau để… chụp ảnh tự sướng và check-in Facebook hơn là tham quan, mua sắm các đồ chơi Trung thu cho trẻ nhỏ. Các khách hàng nhí nếu được đưa đến phố Trung thu chơi thường bị lọt thỏm giữa đám đông người lớn trên phố và ít có cơ hội được “dung dăng dung dẻ”, thoải mái cùng bố mẹ chọn mua những món đồ chơi yêu thích.

chuyện ấy
Giới trẻ làm chuyện ấy, Lần đầu thử làm chuyện ấy là những từ hot trên Google

Đêm Trung thu cũng đã trở thành một cái cớ không-thể-hợp-lý-hơn để giới trẻ đổ ra đường đi chơi. Với những người có đôi có cặp, dịp lễ thơ mộng này sẽ là một trong những dịp thể hiện tình yêu, ở bên nhau lâu hơn, đi chơi về khuya hơn thường lệ. (Đúng rồi, Tết trông trăng mà, phải ngắm tàn trăng rồi mới về được chớ!). Tại đây có thể họ sẽ Lần đầu thử làm chuyện ấy rồi sau đó không hợp nhau lại lên Facebook bóc phốt chuyện bị cắm sừng, bị đổ vỏ. Giới trẻ làm chuyện ấy nếu tìm trên Google có thể ra hàn triệu kết quả trong 1 giây.

Còn với những kẻ “già đầu” mà còn lẻ bóng, chẳng thể vô tư phá cỗ ở nhà hay tụ tập rước đèn với đám lít nhít hàng xóm nữa, chỉ còn cách ngậm ngùi hồi tưởng những mùa Trung thu cũ, đăng đàn tuyển “gấu” đi chơi cùng hoặc lập đàn cầu mưa cho… bõ ghét.

Tết Trung thu đâu thể là Tết của thiếu nhi nữa, khi người lớn đã biến chúng thành một dịp để biếu xén, nịnh nọt những người “có máu mặt” bằng những hộp bánh, món quà xa xỉ. Những sơn hào hải vị, những rượu ngoại đắt tiền “đội” giá bánh Trung thu lên đến vài triệu, thậm chí hàng chục triệu/hộp. Trẻ con, có chắc chúng được phá cỗ bằng những miếng bánh xa xỉ đó không hay đó chỉ là cách người lớn làm hài lòng nhau?

Với những đứa trẻ sống trong gia đình có kinh tế không quá dư dả, Đêm Trung thu thực sự có lẽ chỉ đến sau rằm tháng Tám, khi những biếu xén, những nghi lễ bày tỏ lòng thành kính của người lớn đã hết dịp, bởi đó là lúc bánh Trung thu sẽ trở về với giá trị, ý nghĩa thuần nhất của nó: là món ăn chơi của trẻ con, và phố Trung thu sẽ trở về với nhịp sống giản dị, trầm tĩnh thường ngày.

100 nghìn – Mua quà gì tặng người yêu nhân dịp kỷ niệm???

Nhóm Keemoving có làm Clip phỏng vấn “Mơ ước của bạn đêm trung thu”. Các bạn mong ước điều gì?

Nếu thấy Video Hay, hãy Like, Chia sẻ vàKênh của bọn mình nhé ^^

Bạn đã xem các videos này chưa?

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!